zoomable
Ruốc bề bề Ruốc bề bề Ruốc bề bề Ruốc bề bề Ruốc bề bề Ruốc bề bề

Ruốc bề bề

Ruốc bề bề thơm ngon với hương vị hấp dẫn, có thể sử dụng để ăn kèm cơm hoặc ăn vặt ngon và bổ. Sản phẩm được chế biến 100% từ thịt bề bề tươi theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Thương hiệu: Hải Sản Phương Giang
  • Giá bán: Liên hệ

Giới thiệu ruốc bề bề

Bề Bề là một loại hải sản nó được coi là một loại thức ăn bổ dưỡng cho trẻ em. Ngoài ra, Bề Bề còn là một loại giống loại Tôm nhưng nó có vây nhọn và sắc có thể khiến chúng ta bị tổn thương ở da và gây chảy máu. Bề Bề có tính mát, mùi thơm và có tính lành ( ít bị dị ứng ), mặt khác - Bề Bề còn là món ăn dân dã, là món ăn bổ dưỡng có thể chế biến được nhiều cách, nhiều kiểu khác nhau như: canh, hấp, nem rán, ruốc...dù làm như thế nào thì Bề Bề vẫn được coi là vị thần dược cho trẻ em và người lớn.

Ruốc Bề Bề tuy nghe có vẻ xa lạ với mọi người nhưng lại thân thuộc với những người vùng biển. Ít ai biết rằng, Bề Bề là một trong những loài sống nước mặn và nước nợ nhưng lại ở được với loại Tôm và mang tính đậm đà cho quê hương. Bề Bề có nhiều loại nhưng muốn làm được loại ruốc ngon thì ta nên chọn những con vừa, mẩy và chắc vì như vậy thịt sẽ ngon hơn.

Ruốc bề bề thơm ngon với hương vị hấp dẫn, có thể sử dụng để ăn kèm cơm hoặc ăn vặt ngon và bổ.

Sản phẩm được chế biến 100% từ thịt bề bề tươi theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Ở đâu bán ruốc bề bề ngon, chất lượng?

Với những người bận rộn mua ruốc bề bề chế biến sẵn chính là giải pháp nhanh gọn, tiện lợi mà nhiều người lựa chọn. Nhưng làm sao để mua được ruốc ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?

Trong số hàng ngàn đơn vị kinh doanh sản phẩm này hiện nay, Hải Sản Phương Giang vẫn được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thưởng thức ruốc bề bề ngon, chất lượng, an toàn và mức giá hợp lý. Tại sao vậy?

Ruốc bề bề - Ảnh 2

Truyền thống lâu đời

Ruốc bề bề là nghề truyền thống lâu đời của gia đình Hải Sản Phương Giang chúng tôi, bề bề được đánh bắt từ vùng biển Đồ Sơn, Cát Bà có tiếng về hải sản ngon, được sản xuất với quy trình bài bản, chặt chẽ, tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất từ con bề bề.

Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo

Ruốc bề bề mang thương hiệu Hải Sản Phương Giang được làm từ 100% bề bề tươi tự nhiên. Cùng với đó là các gia vị gia truyền, đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sợi ruốc bông tơi nhưng vẫn có độ dai, mềm và độ ngọt nhất định. Chúng tôi nói KHÔNG với các loại chất bảo quản trong quá trình chế biến. Vì vậy, bạn có thể cho trẻ nhỏ ăn mà không phải lo ngại về chất lượng.

Công nghệ bảo quản ưu việt

Để sản phẩm được bảo quản lâu hơn, không bị mất đi vị thơm ngon ban đầu, chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong khâu bảo quản. Vì vậy, chẳng cần tới chất bảo quản, sản phẩm vẫn giữ được sự thanh khiết, thơm ngon tự nhiên.

Những ai đã từng ăn ruốc bề bề của Hải Sản Phương Giang đều vô cùng hài lòng và nghiền món ăn này, không những ngon, nhiều dinh dưỡng mà còn thuận tiện trong việc sử dụng và bảo quản, có thể để lâu được.

Hãy để chúng tôi mang những món ruốc bề bề đặc sản vừa ngon, vừa sạch đến gần hơn với những bữa cơm của gia đình bạn.

Sản phẩm cùng loại
Ruốc tôm
Ruốc tôm new hot
Giá bán: liên hệ 0934.2255.73
Sản phẩm nổi bật
Ruốc bề bề
Ruốc bề bề new hot
Giá bán: liên hệ 0934.2255.73
Ruốc tôm
Ruốc tôm new hot
Giá bán: liên hệ 0934.2255.73
Mực khô 1 nắng
Mực khô 1 nắng new hot
Giá bán: liên hệ 0934.2255.73
Ca ngần rim me
Ca ngần rim me new hot
Giá bán: liên hệ 0934.2255.73
Cá thu 1 nắng
Cá thu 1 nắng new hot
Giá bán: liên hệ 0934.2255.73
Sản phẩm đã xem
Ruốc bề bề
Ruốc bề bề new hot
Giá bán: liên hệ 0934.2255.73
0934.2255.73
messenger icon zalo icon